Chương trình giáo dục

DSC02314_1.JPG

Chúng tôi vượt quá yêu cầu Quốc gia về Ngôn ngữ 100%

Chương trình

Student Entry >

Nursery

(1.6 - 3 Years)

yes2w.png

Daycare

Kindergarten

Anuban 1 - 3

(3 - 5 Years)

K (BP) Bilingual

K (EP) English

Middle School

Grade 1 - 6

(6 - 11 Years)

(BP) Bilingual

(EP) English Program

Compare Programs

High School

Grade 7 - 12

(11 - 18 Years)

(BP) Bilingual

    (DAEP)

English Program

dddddddd.png
 
 

Chương trình song ngữ

Mục tiêu trong Chương trình Song ngữ (BP) là giúp cho học sinh tiếp cận với nhiều môn học và hoạt động để chúng có thể phát triển sở thích và niềm đam mê của riêng mình. Tư duy  và kỹ năng giải quyết vấn đề thông qua sự sáng tạo là cốt lõi của chương trình này, học sinh MP sẽ tự tìm thấy hứng thú trong việc theo đuổi sự nghiệp khoa học, công nghệ hay nghệ thuật. Khả năng sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau sẽ giúp chúng dễ dàng định hình tương lai của mình.

Learning Focus
Enrichment
A Typical Day
 

Chương trình Tiếng Anh

YES (EP) nổi tiếng là trường có chương trình Tiếng Anh hằng đầu tại Ubonratchathani. Chương trình này là một trong số ít chương trình đã nhận được sự công nhận hoàn toàn từ các cơ quan giáo dục tại địa phương, cho phép sự tiếp xúc trực tiếp với các giáo viên tiếng Anh bản xứ. EP được dựa trên chương trình giáo dục truyền thống với những giờ học bằng tiếng Anh bổ sung hằng tuần.

Learning Focus
Enrichment
A Typical Day
 

Chương trình tiếng Anh kép

Chương trình Anh ngữ Giải thưởng kép (DAEP) là Trường Quốc tế Frisby College của chúng tôi về Anh ngữ Xuất sắc. Chương trình được thiết kế để thách thức học sinh thông qua việc học ngôn ngữ chuyên sâu với ứng dụng thực tế làm mục tiêu chính. Học sinh DEAP được đăng ký cả hai quốc gia và trực tiếp với Frisby College, Vương quốc Anh như là một phần của phương pháp học tập sáng tạo và nhanh chóng. Họ phát triển tiếng Anh trên tất cả các lĩnh vực chủ đề được hưởng lợi từ thời gian liên lạc nâng cao với giáo viên bản ngữ tiếng Anh và đánh giá sáu tháng một lần.

Enrichment
A Typical Day

Khoa học và

công nghệ

yes2w.png
Learn More
 

Tác phẩm

sáng tạo

yes2w.png
Learn More
 

Sức khỏe &

Thể thao

yes2w.png
Learn More
 

Hướng đạo sinh &

Enrichment

yes2w.png
Learn More