Trang tuyển sinh

YES2 vận hành trên hệ thống tuyển sinh mở, đón trẻ em nhập học quanh năm. Tất cả các đơn đều được xem xét như nhau và không sẽ không có đơn nào bị loại trên cơ sở quốc tịch, văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo hay nhu cầu đặc biệt.

Học sinh phải được nhập học vào học trong vòng 50 ngày kể từ ngày bắt đầu học kỳ để được đăng ký với Bộ Giáo dục. Tuyển sinh sau thời hạn vẫn sẽ được chấp nhận nhưng yêu cầu đăng ký quốc gia của học sinh bị trì hoãn cho đến học kỳ tiếp theo. Bảng điểm của những năm học trước của học sinh phải xác nhận rằng tất cả các học phần học kỳ đã được hoàn thành đầy đủ trước khi được chấp thuận nhập học vào năm học tiếp theo tại YES2. Học sinh có bảng điểm không đầy đủ sẽ được yêu cầu phải học lại năm học trước.

 

Các bước nhập học

Để bắt đầu quá trình nhập học, học sinh và phụ huynh nên điền đơn và liên lạc trực tiếp với Đại diện Quốc gia YES2 hoặc Phòng Sinh viên Quốc tế. Các đại diện của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ các gia đình hiểu đầy đủ về các tài liệu hỗ trợ được yêu cầu và hỗ trợ việc thực hiện các bản dịch chính thức. Tất cả học sinh đều phảilàm một bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào khi nhập học

Nhập học trược tuyến

Đại diện của

Quest Exchange

Lisa Laviolette

320 Judah St. Suite 5
San Francisco, CA 94122

Tel: (415) 665-3900

Web: www.questexchange.org

Email: info@questexchange.org

Facebook:

United States

Khánh Trần

Tel:  +84 905 77 22 64 

Email: aq.vykhanh@gmail.com

Facebook: Khanh V Tran

iSEE Academy Vietnam

Jinny Nhat

Tel: (84-8) 3911 8111

Email: pro.coordinator@isee.com.vn

Facebook: iseeacademyvn

Vietnam

Region

Other

 
 

Quy trình tuyển sinh

Bước 1

Gửi cho chúng tôi tài liệu của bạn. Sau đó chúng tôi sẽ bắt đầu đăng ký với Bộ Giáo dục và yêu cầu xác nhận để xin visa du học.

Bước 2

Nhận tài liệu của bạn qua bưu điện. Sắp xếp lịch với đại sứ quán Thái Lan để xin visa du học của bạn.

Bước 3

Nhận visa sinh viên của bạn và lên lịch ngày đến với Bộ phận sinh viên quốc tế. Hoàn thành bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến trước khi đến.

 
Xin visa du học

Học sinh quốc tế cần phải xin một Non-Immigrant Education Visa để có thể vào học tại YES2. Đơn xin visa phải được thực hiện với Đại sứ quán Thái Lan tại quốc gia cư trú của học sinh. Tất cả tài liệu cần thiết sẽ cung cấp cho học sinh qua đường bưu điện bởi YES2 trong Bước 1 của Quy trình nhập học.

FB_IMG_1503625431937 (1).jpg

Đặt lịch

gặp mặt

Học phí
 

Chi tiết học phí đầy đủ và chi phí bổ sung được trình bày trong Biểu Phí Học Phí. Vui lòng nhấp vào tệp để tải xuống.

Lịch nộp tiền học 2018-19
 
Thanh toán

Cha mẹ quốc tế có thể chọn trả học phí bằng đồng Baht Thái hoặc đô la Mỹ, tuy nhiên chúng tôi yêu cầu chỉ sử dụng một loại tiền tệ trong suốt năm học. Học phí cho sinh viên, đồng phục và tài liệu học tập phải được thanh toán đầy đủ trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhập học. Học phí chương trình có thể được trả hàng năm hoặc mỗi học kỳ hai lần một năm. Tất cả các khoản thanh toán phải được thực hiện đầy đủ và kịp thời.