dddddddd.png

Trường Quốc tế

Frisby College

Youth Exchange School II cung cấp giáo dục Anh ngữ K-12 dựa trên Chương trình Anh ngữ đã được đăng ký bởi  trường Quốc tế Frisby College.Frisby College London được công nhận tại Premier Status bởi Accreditation Service for International Colleges (ASIC) vì đã cung cấp thành công chương trình Tiếng Anh cho các trường tại Tây Ban Nha, Ý, Ai Cập, Iraq và Ả Rập Saudi.Nhà trường đã ký một Biên bản MOU vào năm 2018 để trở thành trường quốc tế đầu tiên của Frisby College ở Thái Lan như một phần của kế hoạch dài hạn nhằm cải thiện các tiêu chuẩn tiếng Anh cho học sinh và giáo viên của trường. Các hướng dẫn và tài nguyên học tập đã được thiết kế tùy chỉnh theo kiểm toán với trường để đảm bảo khả năng tương thích với Common European Framework of Reference for Languages (CEFR) và Bộ Giáo dục Thái Lan.

 

Thông điệp từ

Người quản lý Chương trình

Tên tôi là Donald Baker hay được biết đến nhiều hơn với cái tên Thầy  Baker. Tôi đã dạy tại YES2 trong 3 năm.Trường học và học tập không bao giờ kết thúc và tôi thích dạy và học.Tôi rất vinh dự khi trở thành Giám đốc Chương trình đầu tiên của Chương trình Anh ngữ Đại học Frisby tại YES2. Tôi có cơ hội để quản lý và huấn luyện các giáo viên đang làm việc trong chương trình cùng với Frisby College.Chương trình này với Frisby College sẽ đảm bảo rằng các giáo viên của chúng tôi sẵn sàng tiến tới tương lai.  Mang lại cho họ sự tự tin với kiến ​​thức tiếng Anh của họ để dạy và thúc đẩy học sinh của chúng tôi.

Academics

Frisby College English

Don Baker

don.png

English Teacher

Head of Frisby College Program

Head of Foreign Teachers

Tại sao lại là Frisby College English?

Thường thì sách giáo khoa được sử dụng bởi các trường học ở Thái Lan để dạy tiếng Anh là một mức độ quá cao hơn cho khả năng của học sinh. Những cuốn sách như thế  được các trường sử dụng vì tên quốc tế và danh tiếng mà chúng mang theo.

 

Chúng tôi tin rằng việc cung cấp cho học sinh các tài liệu học tập vừa thực tế vừa tiến bộ cho trình độ tiếng Anh cho từng học sinh. Chúng tôi thừa nhận rằng không một học sinh nào có tốc độ học giống nhau  và tài liệu học tập cần phải linh hoạt theo nhu cầu của mỗi học sinh.

 

Là một trường quốc tế Frisby College, chúng tôi hợp tác với họ để tạo ra các sách giáo khoa và bài học thực sự hiệu quả với học sinh của chúng tôi. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng đội ngũ giảng viên được đào tạo cụ thể trong việc sử dụng các tài liệu này, hiểu lý thuyết đằng sau cách tiếp cận của họ và cách thực hiện theo dõi thông qua The Common European Framework of Reference for Languages (CEFR), một chỉ số được sử dụng trên toàn thế giới. 

 
yes2w.png

Giảng viên Tiếng Anh của 

 
Chương trình giảng dạy tiếng Anh của trường đại học Frisby

Phù hợp với mục tiêu quốc gia về tiếng Anh do học sinh Bộ Giáo dục Thái Lan xếp loại sử dụng CEFR và Tiêu chuẩn O-NET Quốc gia lớp 6, 9 và 12. Phân loại CEFR đảm bảo rằng học sinh trong chương trình có thể được đánh giá chính xác bằng tiêu chuẩn được quốc tế chấp nhận. Chúng tôi mong muốn tất cả học sinh đạt trên mức trung bình xét theo lứa tuổi của họ ở Thái Lan và ở mức tương đương với sinh viên học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai ở châu Âu và các quốc gia hàng đầu khác của AEC.

 

Frisby College

vật liệu dạy học

books.jpg

Đào tạo giáo viên đại học Frisby

Giáo viên ngôn ngữ của chúng tôi được đào tạo phát triển chuyên môn liên tục thông qua Chứng chỉ giảng dạy TEFL do Frisby College điều hành

 

Đào tạo đảm bảo giáo viên của chúng tôi đã quen thuộc với các phương pháp được sử dụng và có thể hiểu được hiệu suất ngôn ngữ liên quan đến tiêu chuẩn phân loại CEFR. 

 
 
Bằng chứng nhận Frisby College

Giấy chứng nhận Frisby College được công nhận theo tiêu chuẩn dành cho học viên Frisby College London. Họ khuyến khích một con đường tiến bộ để cải thiện tiếng Anh và cung cấp cho sinh viên chương trình các chứng chỉ CEFR từ A1-C2. Tùy thuộc vào tiến bộ của học sinh, các kỳ thi được thực hiện hàng năm hoặc mỗi học kỳ tại YES2. Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi đến các giám khảo của trường Frisby College để được xác minh.